Hlíðarskóli 40 ára

Hlíðarskóli fagnar 40 ára afmæli um þessar mundir og af því tilefni verður opið hús í skólanum fimmtudaginn 29. september frá klukkan 14-15. Skólinn er staðsettur í Skjaldarvík 5 mínútum fyrir utan Akureyri.

Allir eru velkomnir og hér gefst einstakt tækifæri til að skoða aðstöðuna í skólanum og kynnast starfseminni. Foreldrar barna á grunnskólaaldri eru sérstaklega boðnir velkomnir sem og fólk sem starfar með börnum og ungmennum í sveitarfélaginu.

Hlíðarskóli er innan grunnskólakerfis Akureyrarbæjar og er ætlaður nemendum með hegðunar- og aðlögunarvanda, félags- og tilfinningaleg vandamál og er einnig til stuðnings fyrir fjölskyldur þeirra. Skólinn er tímabundið úrræði sem tekur við þegar reynt hefur verið til þrautar að mæta þörfum nemandans í heimaskóla.

Starfsfólk og nemendur Hlíðarskóla hlakka til að taka á móti gestum.

Boðið verður upp á léttar veitingar.